Top 3 công ty vệ sinh công ích tại Hà Nội

Mỗi chúng ta ai cũng đều biết rằng, hút bể phốt là một việc làm vô cùng quan trọng không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình, cộng đồng mà còn giữ cho môi trường xung quanh, sạch đẹp.

Tuy nhiên, việc hut be phot tai cau giay không hề dễ dàng bởi lẽ để hút được bể phốt, cần phải có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thiết bị và công nghệ hút tân tiến nhằm đảm bảo bể được sạch sẽ hoàn toàn và không bốc mùi hôi thối.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn danh sách 5 công ty hút bể phốt và vệ sinh công ích uy tín nhất tại vùng thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  1. Hút bể phốt Tràng An

Nói đến lĩnh vực hút bể phốt ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc, không thể nào không nhắc đến hút bể phốt Tràng An.

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp kinh doanh yến sào khác, Tràng An là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực hút bể phốt và dọn dẹp vệ sinh công ích, Tràng An nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn cả ở các tỉnh phía Bắc lân cận.

Làm việc chuyên tâm, có trách nhiệm và thu phí các khoản rõ ràng chính là những điều khó có công ty nào làm được trong thời buổi hiện nay như Tràng An.

Đối với những nhà nằm trong khu vực hẻm nhỏ, nhiều ngõ ngách, công ty Tràng An sẽ cử người xuống xem trước và kiểm tra, sau đó cử xe chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên chuyên trách xuống thực hiện hút bể phốt.

Nếu quý khách có nhu cầu cho dọn dẹp bồn rửa chén cho gia đình, nhân viên của Tràng An cũng sẽ hỗ trợ quý khách.

  1. Hút bể phốt Đông Hồ

Bên cạnh Tràng An, Đông Hồ là cái tên được nhiều người lựa chọn khi tiến hành thông tắc bồn cầu của nhà mình.

Chỉ với chi phí 100.000 cho việc kiểm tra trước, mọi quy trình sau đó bao gồm cả hút, vệ sinh bể phốt đều sẽ được nhân viên thực hiện chỉ khi nào có sự đồng ý về biên bản thỏa thuận của chủ nhà.

Không chỉ tiến hành kiểm tra, hút bể, dịch vụ hút bể phốt của Đông Hồ còn bảo hành 3 năm miễn phí cho bất cứ vấn đề gì xảy ra với bể phốt nhà bạn.

Sau khi hút bể phốt hay đơn giản chỉ là thông tắc nghẽn cầu cống, dịch vụ tại công ty sẽ tiến hành báo cáo nghiệm thu cho khách hàng, sau đó tiến hành sửa chữa khắc phục và giải quyết dứt điểm tình trạng bể phốt mà khách hàng đang gặp phải. và hổ trợ kiểm tra bồn rửa chén trong nhà.

  1. Hút bể phốt Tấn Phát

Không chỉ hướng đến thị trường hút bể phốt dành cho hộ gia đình, Tấn Phát còn là công ty phục vụ cho các cơ sở, chung cư, trường học và thậm chí là cao ốc văn phòng.

Không giống như bể cá koi, đặc điểm của những bể phốt này chính là sự phức tạp trong thiết kế, thể tích lớn dẫn đến việc gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thông hút hay làm sạch.

Bởi lẽ, đôi khi bể phốt không hề bị đầy mà chỉ bị nghẹt do chất thải dính cứng trên thành bể, nên rất khó cho việc dọn dẹp vệ sinh bể, dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống xung quanh.

Đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty Tấn Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải một cách tận gốc.