Thương hiệu bánh trung thu Phúc Long chất lượng 03

Thương hiệu bánh trung thu Phúc Long chất lượng

Bánh trung thu là một sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường. Mỗi năm cứ đến rằm tháng tám thì thị trường bánh trung thu lại sôi động với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Đồng Khánh, bánh trung thu Như Lan, … Bên cạnh những thương hiệu lâu đời thì có một số thương hiệu mới nổi bật như bánh trung thu Phúc Long, banh trung thu Hồng Kong đây là hai thương hiệu bánh trung thu mới nổi tiếng, chất lượng cao và được rất nhiều người tin dùng.

banh-trung-thu

  1. Bánh trung thu Phúc Long

Bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong mâm cỗ ngày tết đoàn viên hằng năm. Đây là một sản phẩm đặc trưng của các nước châu Á, vì thế bánh trung thu được xem là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với những vị khách quốc tế. Trong nhiều năm qua bánh trung thu phúc long tự hào là thương hiệu bánh trung thu được nhiều người tin dùng và yêu quý bới ngoài chất lượng sản phẩm bánh trung thu Phúc Long còn đạt chuẩn với bao bì mẫu mã đẹp nhận được sự ủng hộ bởi rất nhiều người.

banh-trung-thu-phuc-long

Hiện nay bánh trung thu Phúc Long có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, bánh trung thu này có sự hòa quyện giữa cái hiện đại và truyền thống, đây là một sản phẩm được chú ý chăm chút từ khâu chọn bột, đổ bánh, nướng bánh, hương liệu, … Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bánh trung thu Phúc Long khác nhau như Trà Xanh Hương Thu, Bánh Mè Đen hương sữa, Bánh Hạt Sen Bách Ngọc, Bánh nướng Hoa Hồng, bánh trung thu tươi…

Bánh trung thu Phúc Long có giá dao động khác nhau phù hợp với túi tiền của nhiều người. Với giá cả hợp lí bao bì mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời đây được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người.

banh-trung-thu-hong-cong

2. Bánh Trung Thu Hồng Kông

Bên cạnh bánh trung thu Phúc Long thì bánh trung thu hồng kông cũng là một trong những sản phẩm có một lượng khách hàng cố định. Hồng Kong là cái nôi của việc sản xuất bánh trung thu, bánh trung thu Hồng Kong khá đa dạng về hương vị cũng như mẫu mã cũng như nó mang đến cho người dân Việt Nam những hương vị lạ hơn, thu hút hơn ,…