ho ca koi3

THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

Cá Koi là một loại cá kiểng đẹp dễ nuôi là biểu tượng cho ước vọng lòng kiên trì và sức mạnh. Có thể nói cá Koi là một loại cá rất thân thiện và được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm phong thủy,có một hồ cá Koi trong gia đình sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn có dự định xây hoặc xữa lại hồ cá Koi cho gia đình mình thì những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách thiết kế đẹp phù hợp với không gian nhà và sở thích của bạn.

Thiết kế hồ cá Koi sân vườn

Việc thiết kế hồ cá Koi phù hợp với không gian cũng là yếu tố vô cùng quan trọng,nó sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Với những ngôi nhà có diện tích rộng,có sân vườn thì việc xây một hồ cá ở sân vườn là điều vô cùng tuyệt vời.

ho ca koi

Với cây cỏ xung quanh hồ cá sẽ là điểm nhấn vô cùng đẹp cho ngôi nhà của bạn,việc lựa chọn hồ cá theo kiểu hiện đại hay cổ điển là tùy vào sở thích của gia chủ bởi mỗi kiểu mang một nét đẹp và sang trọng riêng.

Kích thước của hồ cá phải cân xứng với khu vườn nhà bạn,nếu quá nhỏ so với diện tích thì nó sẽ trở nên lạc long,đơn điệu mất đi sự sinh động phong phú vốn có của nó.

Thiết kế hồ cá Koi trong nhà

Với những nhà không có sân vườn,hồ cá có thể đặt trong khung viên nhà của mình với một kích thước nhỏ hơn,nhưng vẫn đảm bảo được tính thẫm mĩ. Với một không gian nhỏ bạn có thể trang trí thêm một số món đi kèm để làm cho hồ cá của bạn thu hút người xem hơn.

ho ca koi1

Nuôi trong một không gian nhỏ hẹp bạn nên chăm sóc đúng cách và cho ăn điều độ cùng với nguồn nước khoáng để đảm bảo sự sống khỏe mạnh cho cá Koi,nếu không cá sẽ rất dễ chết.

Một hồ cá mini trong phòng khách cũng là một điều vô cùng thú vị,bạn có thể vừa nghĩ ngơi vừa ngắm nhìn chúng tạo cho mình một cảm giác thoải mái và thư giãn,mang đến cho ta một cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay chính trong căn nhà của mình.

Một hồ cá Koi đẹp là điều mong muốn của bao người,để được như vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn một phương án tốt nhất cho gia đình mình nhé.