Đồng hồ dây vải cá tính và sắc nét trên từng chi tiết

Sức hút của đồng hồ dây vải Daniel Wellington

Nếu bạn là người trẻ trung năng động và cá tính thì chiếc đồng hồ Daniel Wellington dây vải hẳn là sinh ra để dành cho bạn. Với những màu sắc nổi bật và cá tính trên dây sẽ mang đến một phong cách thời trang ấn tượng dành cho bạn.

  1. Thiết kế Daniel Wellington dây vải tinh tế, cá tính

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington thì bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Nổi bật là đồng hồ dây vải cá tính dành cho những khách hàng năng động với màu sắc phối hợp nhịp nhàng và thời trang.

Đồng hồ dây vải cá tính và sắc nét trên từng chi tiết

Đồng hồ dây vải cá tính và sắc nét trên từng chi tiết

Tuy phối hợp nhiều màu nhưng chúng vẫn giữ được nét thanh lịch, cá tính và khác biệt. Không gây rối mắt hay khiến chi tiết bị “cứng”. Các chi tiết được mài giũa tinh tế và sắc nét.

Đây là dòng sản phẩm sinh ra không phải để dành cho các quý các ông lịch thiệp hay tiểu thư nhẹ nhàng quý phái. Mà nó là để dành cho những bạn ưa thích phá cách, có cá tính.

  1. Dây vải đa màu sắc tha hồ lựa chọn

Không chỉ dây vải mà độ tinh tế của đồng hồ Daniel Wellington thể hiện rõ nhất trên viền màu vàng của đồng hồ với độ sáng cao. Các nét mảnh của thanh viền được khắc nhẹ nhàng mà rõ nét

Bạn có thể tha hồ lựa chọn với màu sắc đa dạng

Bạn có thể tha hồ lựa chọn với màu sắc đa dạng

Với mẫu đồng hồ Daniel Wellington dây vải bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những dải màu khác nhau (tham khảo Những chiếc đồng hồ nam giới yêu thích nhất Nhật Bản). Bao gồm các màu như: đỏ, trắng, xanh dương, xanh tím than,… xen kẽ lẫn nhau. Dây đồng hồ được dệt từ vải dù có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Giúp dây không bị sườn màu trong khi sử dụng.

Bạn có thể tha hồ chưng diện và đi chơi, đi bơi hay leo núi khi đeo đồng hồ. Vì các mẫu của đồng hồ Daniel Wellington đều được thiết kế với khả năng chống nước, chống xước cao. Mẫu đồng hồ dây vải rất phù hợp với những bộ trang phục cá tính mạnh như thể thao, hiphop,…

Với mẫu đồng hồ Daniel Wellington dây vải, bạn sẽ tha hồ tự tin khoe cá tính! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân sắm cho mình một chiếc thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *