dong ho thoi trang

Những chiếc đồng hồ nam giới yêu thích nhất Nhật Bản

Dưới đây là danh sách các bộ sưu tập đồng hồ tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được ngày hôm nay.
Hầu hết các thiết kế này đều ít tốn kém hơn so với các thương hiệu châu Âu, đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản thường được tự hào về tính năng công nghệ, cũng như thiết kế không tốn kém nhiều nhưng cực bền.

1. Đồng hồ Casio G-Shock

Kể từ những năm 1980, mỗi chiếc đồng hồ G-Shock của thương hiệu Casio đều có giá trị cốt lõi là “dẻo dai”, được hoạt động tốt, bền mỗi mô hình.

Là loại đồng hồ bằng kỹ thuật số bằng nhựa đang được ưa chuộng của giới trẻ trên toàn thế giới vì có nhiều ưu điểm nổi bật hơn với những chiếc đồng hồ truyền thống. chúng có lợi ích vô cùng cho chủ nhân làm chủ thời gian.

dong ho thoi trang

Ngoài ra, những người dùng có yêu cầu như độ cao, độ bền thường đi đến G-Shock đầu tiên vì các tính năng của nó đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn đặt ra và có giá vô cùng hợp lí mà không chiếc đồng hồ nam nào có thể đánh bại.

Thế hệ Casio G-Shock GA-100 hiện đại, kết hợp hình ảnh G-Shock kỹ thuật số cổ điển với thiết kế nổi bật, độ bền cực đại, khung thời gian thế giới, báo động và đèn nền LED tự động.

2. Đồng hồ Seiko Orange

Seiko SKX781 Orange Monster là thiết kế đồng hồ cơ khí hoàn hảo. Với một chiếc đồng hồ màn hình cam lớn cho một bàn tay vững chắc, đây là loại đồng hồ lặn có tác dụng chống nước tuyệt vời.

Trường hợp thép 42mm rộng có một phong cách mang tính biểu tượng với độ bền cao, và chứa một Workhorse Seiko tạo 7S26 chuyển động cơ tự động.

Được biết đến với những tính chất không thể phá hủy của nó, đồng hồ có khả năng chịu nước đến 200 mét. Monster Orange là một lựa chọn hoàn hảo cho những yêu cầu hoạt động ngoài trời, cũng như một “bàn lặn.”

3. Đồng hồ Seiko Ananta Spring Drive

Ananta là bộ sưu tập đồng hồ được chào đón theo chủ đề thanh kiếm Katana với nhân vật Nhật Bản.

Là chiếc đồng hồ đắt tiền đầu tiên của Seiko mang tính toàn cầu. Đồng hồ của Ananta tốt nhất chứa phong trào Spring Drive của Seiko kết hợp các chuyển động cơ học với quy định chính xác của thạch anh.

Chất liệu titan cao cấp, nó có bàn quay số với vỏ bọc phủ đen, với các vạch và kim báo giờ màu vàng sặc sỡ. chất liệu tốt giúp ngăn ngừa tín hiệu xấu gây hại cho sức khỏe của bạn.

 

 

mau dong ho chat luong

 

4. Đồng hồ Casio Pathfinder

Bộ sưu tập Pathfinder của Casio là ví dụ điển hình cho chiếc đồng hồ có thể làm được mọi việc. đứa trẻ đăng ký cho “chiếc đồng hồ làm mọi việc”. Đồng hồ

Pathfinder của đồng hồ casio chứa ít nhất những thứ sau: máy đo độ cao, áp kế, la bàn, nhiệt kế, lịch vĩnh cửu, báo thức, thời gian thế giới, thời gian đếm ngược.

Các tính năng khác có thể bao gồm các chuyển động thạch anh nhẹ, năng lượng được kiểm soát bằng nguyên tử, các chỉ số giai đoạn, thời gian mặt trời mọc / hoàng hôn, biểu đồ thủy triều và hơn thế nữa.

Nó có một màn hình LCD công và một bộ đầy đủ các tính năng. Nó có s%