thiet ke den chieu sang

Mẹo thiết kế nội thất chiếu sáng

Những mẹo trong thiết kế nội thất chiếu sáng

Sự chiếu sáng tối đa của các bức tường bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng vật liệu trang trí với ánh sáng phản chiếu tốt.

Nó sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của căn phòng, điều này rất quan trọng đối với những không gian nhỏ. Ví dụ, bề mặt bóng, tường trắng, gương, thủy tinh phản xạ ánh sáng rất tốt.

Bằng cách thay đổi độ sáng của ánh sáng phản chiếu từ sàn nhà, tường và trần, bạn có thể điều chỉnh thể tích của căn phòng.

Khi bạn cần chiếu sáng một khu vực rộng, cách tốt nhất là sử dụng một bộ đèn có chiếu sáng trực tiếp.

 

 

thiet ke den chieu sang

 

Giảm độ cao của trần thể bằng cách đặt ánh sáng. Tia sáng nên được hướng vào các bức tường, theo cách như vậy tạo ra một bóng tối trên trần nhà và giảm không gian trực quan.

Ánh sáng phản xạ hoặc rải rác trực quan làm tăng không gian.

Để tăng trần, bạn nên hành động ngược lại. Sử dụng ánh sáng inderict. Những tia sáng này nên được hướng lên trần nhà, làm cho chúng trông trực quan hơn.

Mở rộng chiếu sáng ánh sáng hành lang hẹp nên được đặt trên một đường thẳng dọc theo một bức tường của căn phòng. Thường xuyên đáp ứng vị trí của ánh sáng khi lắp đặt dọc theo đường trần, ngược lại làm giảm không gian.

Tường được chiếu sáng ở cuối hành lang làm cho nó rộng hơn.

Ánh sáng chói lóa trực quan làm giảm chiều dài hành lang.

Bạn có thể làm sâu sắc thêm triển vọng của hành lang dài bằng cách đặt một hàng đèn tương tự trên trần nhà.

Kết luận

Nếu chúng ta có kiến ​​thức về những điều đúng để làm, sau đó chúng ta có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Trong trường hợp này là nội thất ấm áp và ấm cúng.

Đây không phải là bài viết cuối cùng về chiếu sáng nội thất. Vì vậy, hãy theo dõi cập nhật của chúng tôi.

Vì trong các bài viết sau sẽ xem xét kỹ hơn về loại ánh sáng sử dụng tốt nhất (trang trí hoặc chức năng) cũng như ánh sáng để sử dụng trong nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc và các loại khác trong gia đình.

 

 

den led chieu sang

 

 

Và đừng quên chia sẻ thông tin nếu thấy hữu ích.

Việc áp dụng những mẹo trên cùng 5 mẹo để mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp cho doanh nghiệp có không gian làm việc chuyên nghiệp và khơi gợi được nguồn cảm hứng cũng như năng lượng tích cực cho nhân viên.