den led1

ĐÈN LED TRONG TRANG TRÍ NHÀ Ở

LED là viết tắt của “light-emitting diode”, nhưng đó chỉ mới là sự khởi đầu của sự hiểu biết về công nghệ luôn phát triển này và vai trò của nó trong việc thiết kế ánh sáng cho ngôi nhà của chúng ta. Trong nháy mắt, đây là những gì bạn nên biết:

.Nếu bạn muốn thực sự đào sâu vào những điểm nhấn của đèn LED, có thể chắc chắn là chúng ta có thể che đậy nhiều hơn, từ việc chọn đúng độ sáng để trang bị thêm thiết bị chiếu sáng hiện tại của bạn và nhiều thứ khác.

Hiệu quả của chiếu sáng LED

Nó không chỉ là một hiệu quả-buzzword tên của trò chơi với đèn LED. Đèn LED có kích thước gấp 5 lần so với bóng đèn. Họ chỉ sử dụng khoảng 20% ​​điện năng để tạo ra cùng một lượng ánh sáng.

den led

Đèn LED chất lượng có thể kéo dài từ 20.000 đến 50.000 giờ. Nếu bạn vận hành đèn trong 6 giờ mỗi ngày, 365 ngày một năm, đèn LED của bạn có thể kéo dài 20 năm.

Độ sáng của đèn LED

Độ sáng được đo bằng lumen, trong khi năng lượng mà bóng đèn tiêu hao được đo bằng watts.

Để tạo ra một lượng ánh sáng tương tự, đèn LED và bóng đèn huỳnh quang tiêu thụ ít điện năng hơn bóng đèn sợi đốt hoặc đèn halogen. Một bóng đèn tiêu chuẩn 60W sản xuất 800 lumens, trong khi đèn LED tiêu thụ 13-15 watt để sản xuất 800 lumens.

Đèn LED so với ánh sáng huỳnh quang

Cả đèn LED và đèn huỳnh quang hiệu quả hơn bóng đèn soi: đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn 90% và các huỳnh quang huỳnh quang tiêu thụ ít hơn 75%. Fluorescents được làm bằng ống thủy tinh và có thể vỡ nếu rơi, trong khi đèn LED bền hơn. Ngoài ra, huỳnh quang có chứa một lượng nhỏ thuỷ ngân và một số tiểu bang có quy tắc tái chế đặc biệt.

Nhược điểm của đèn LED

Đèn LED có chi phí ban đầu cao hơn so với bóng đèn truyền thống. Tuy nhiên, người ta thường làm cho chi phí trở lại trong một vài năm vì hiệu quả năng lượng của đèn LED và cuộc sống lâu dài.

den led trong nha

Ngoài ra, đèn LED trước phát ra ánh sáng hướng làm cho chúng phù hợp hơn cho ánh sáng công việc so với ánh sáng xung quanh.

Ngày nay, các loại đèn LED đa hướng đã trở nên phổ biến hơn, chỉ ánh sáng tại các bề mặt phản chiếu hoặc thông qua các ống kính chất lượng cao để phát sáng và thậm chí phát sáng.

Và mặc dù các đèn LED đầu tiên có liên quan đến độ chính xác và độ nhậy của màu sắc nghèo nàn, được đo bằng chỉ số kết xuất màu (CRI), chúng đã được cải thiện trong những năm gần đây. Tìm đèn LED với tối thiểu là 80 CRI.

Tại sao đèn LED lại đắt hơn

Các thành phần của đèn LED là tốn kém: bảng mạch, trình điều khiển, và một số sử dụng phốt pho vàng, một hợp chất đất hiếm.

Tuy nhiên, với những tiến bộ trong công nghệ và sự phổ biến ngày càng tăng, giá cả đang dần giảm xuống. Hãy nhớ rằng chất lượng của đèn LED thay đổi rất nhiều, sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Hãy tìm những cái mà cung cấp màu sắc tốt nhất và sản lượng ánh sáng theo thời gian từ một nhà sản xuất có uy tín.

Việc lựa chọn đèn led trong trang trí nhà ở phù hợp sẽ giúp bạn chiếu sáng được toàn bộ không gian nhà, hỗ trợ việc chiếu sáng khi bạn dùng các công cụ làm bánh nướng để làm những chiếc bánh nướng thơm ngon cho gia đình mình.