máy cắt laser image

CÔNG DỤNG CỦA MÁY CẮT, MÁY KHẮC LASER VÀ MÁY CẮT CNC PLASMA

Trong thời đại công nghiệp phát triển như hiện nay thì các dụng cụ hỗ trợ trong công nghiệp đóng vai trò vô cùng cần thiết. Những công cụ ấy giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như sức khỏe.

Việc hiểu rõ về từng công dụng của các loại máy hỗ trợ trong công nghiệp cũng giống như việc hiểu rõ sử thích bản thân như thích chọn đèn trang trí hay yêu thích cá koi hoặc thưởng thức yến sào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về công dụng của máy cắt laser, máy khắc laser máy cắt CNC Plasma.

Máy cắt laser

Trong các ngành công nghiệp như điện tử, xe hơi, xe máy, y tế, sắt thép và các ngành công nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác thì máy cắt laser là một cánh tay hỗ trợ đắc lực của nhiều người công nhân. Những sản phẩm được cắt bằng máy cắt laser sẽ có độ chính xác cao và tiết kiệm nhiều thời gian.

máy cắt laser 3232323232

 

Ứng dụng cụ thể của máy cắt laser là được sử dụng trong một số quy trình như cắt tạo hình, tạo khuôn sản phẩm hay cắt rời sản phẩm từ vật liệu mẫu. Ngoài ra, máy cắt laser cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như khắc tên, logo thương hiệu, số series, mã vạch hay ngày sản xuất hoặc 1 số ứng dụng trong trang trí.

Máy khắc laser

Máy khắc laser là loại máy khắc thông dụng khi sử dụng khắc trên các bề mặt như gỗ (dành cho đồ nội thất), kim loại hay da. Ngày nay, với sự phát triển công nghệ, các loại máy khắc có kết nối trực tiếp với máy tính và sẽ khắc theo lập trình với độ giống nhau và chính xác cao.

 

Máy khắc laser có thể tạo các vết khắc sâu tùy theo mục đích sử dụng và có độ tương phản cao cùng độ bền theo thời gian. Ngoài ra, việc khắc mã vạch , mã 2D, logo, số seri và thông tin sản phẩm cũng sử dụng máy khắc laser.

Máy cắt CNC Plasma

Đối với các doanh nghiệp gia công cơ khí, gia công nội ngoại thất hay hay xây lắp máy, máy cắt CNC Plasma là dụng cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Có công dụng tương tự như máy cắt cầm tay hay máy cắt thủy lực nhưng máy cắt CNC Plasma có hiệu quả và tiết kiệm chi tiết lẫn nhân công nhiều hơn.

Máy cắt CNC Plasma 01

 

Với các bề mặt có độ dày hơn 40mm như sắt, đồng, thau, nhôm và các sản phẩm trong nhà cũng có thể thực hiện các vết cắt dễ dàng khi dùng máy cắt CNC Plasma.