Mẫu hộp mới có nắp dính liền với phần thân

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Daniel Wellington đã trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đứng thứ ba trên thế giới. Và để giúp cho người tiêu dùng phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake. Tránh tiền mất oan thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc những kinh nghiệm khi mua đồng hồ dưới đây!

  1. Kiểm tra thiết kế trên đồng hồ

Khi quan sát chiếc đồng hồ Daniel Wellington để để nhận biết hàng chính hãng bạn hãy lưu ý những điểm sau:

– Các mẫu đồng hồ được sản xuất từ tháng 7/2016 đều được khắc chìm số series ở mặt lưng đồng hồ. Nhưng với mẫu sản xuất vào năm 2015 thì không thể dùng cách này phân biệt vì chưa khắc số series. Dãy số series dùng để kiểm tra bảo hành chính hãng chứ không thể phân biệt thật giả.

Đồng hồ chính hãng có thiết kế tinh tế, sắc nét

Đồng hồ chính hãng có thiết kế tinh tế, sắc nét

– Phần chốt gắn dây đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có lỗ xỏ kim. Thiết kế này nhằm giúp khách hàng thay dây dễ dàng hơn. Và đặc biệt, dấu hiệu này không có ở hàng nhái.

– Mặt trước và mặt sau đồng hồ DW có dán seal niêm phong là nhựa tròn và trong suốt, có vạch kẻ màu đỏ sang ngang. Miếng này được dán đè lên mặt kính trước và nắp lưng sau của đồng hồ.

  1. Kiểm tra phần hộp đồng hồ Daniel Wellington

Với hộp đồng hồ chính hãng thì bạn lưu ý các chi tiết sau:

– Logo, số seri và chữ được khắc chìm, nhìn đẹp và tinh tế. Kích thước chữ vừa phải không quá to hoặc nhỏ so với hộp. Còn đồng hồ nhái hay in chữ hoa nhìn rất thô. Logo thô cứng và nghệch ngoạc.

Mẫu hộp mới có nắp dính liền với phần thân

Mẫu hộp mới có nắp dính liền với phần thân

– Hiện nay, đồng hồ Daniel Wellington (cũng là một trong những chiếc đồng hồ nam giới yêu thích nhất Nhật Bản) đã ra mắt mẫu hộp mới có nắp dính liền với phần thân tạo thành một khối đẹp bắt mắt, mặt trên có màu nâu. Mặt bên là màu trắng kem. Còn mẫu cũ có màu trắng sữa, nắp tách rời dạng đậy hoặc úp. Hiện nay, mẫu hộp cũ đã không còn được sử dụng.

Với những cách phân biệt đồng hồ DW như trên, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích trong việc chọn mua một sản phẩm chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *