thong tin den chieu sang

Các loại đèn được thiết kế đương đại cho phòng khách của bạn

Đèn treo chòm sao

Nó được thiết kế để sinh ra một vụ nổ khổng lồ của các vì sao to lớn. Một chiếc đèn khổng lồ như một cuộc chiến của những ngôi sao sáng được treo trong phòng khách sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho một thiết kế hiện đại.

Siêu tân tinh này có thể làm sáng bừng toàn bộ thiên hà và phát ra năng lượng nhiều hơn mặt trời của chúng ta. Loại đèn này sẽ cung cấp cho bạn một môi trường sáng nhất và lộng lẫy nhất.
Đèn treo phòng khách L’Chandelier

L’Chandelier là một bộ đèn chiếu sáng mờ, sang trọng và đẳng cấp không gì sánh bằng và nó để lại ấn tượng như một đại lộ Champs-Élysées lãng mạn, thường được mô tả là “con đường đẹp nhất thế giới”.

Chiếc đèn này được gọi là biểu tượng sang trọng của Paris bên cạnh những chiếc đồng hồ, Chandelier có thiết kế bằng đồng được đánh bóng thủ công cực tinh xảo.

Hình dạng múa kỳ diệu của L’Chandelier được thể hiện qua kỹ thuật cổ (Repoussé) được sử dụng rộng rãi với vàng và bạc hoạt động cực kỳ tốt.

 

tien ich den chieu sang

Đèn treo Newton

Newton là một sản phẩm thủ công độc đáo.

Đèn Newton là một bộ phận hoành tráng được chứng thực cho các nhà thiết kế của Boca và Lobo. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hiện đại của bạn khi thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp so với những thiết kế hiện đại khác.

Đèn treo Coltrane

Chỉ cần đề cập đến cái tên Coltrane, bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối sâu sắc với sự đổi mới và âm nhạc biểu hiện trong nhạc jazz, những kết nối mạnh mẽ này được John Coltrane tạo ra với thiết kế độc đáo vượt thời gian.

Nó cung cấp khả năng nghiêng góc của các mảnh bằng cách điều chỉnh chiều cao của cáp nam châm bất cứ lúc nào (tham khảo Những chiếc đồng hồ nam giới yêu thích nhất Nhật Bản). Mỗi bộ bao gồm 1 ống và tán tương ứng. Các tán lá tùy chỉnh có thể được thực hiện theo yêu cầu.

Đèn treo Botti

Giống như một dàn nhạc, Botti thể hiện tất cả các chi tiết của nhạc cụ gió và đưa chúng tôi vào một buổi hòa nhạc.

Cấu trúc của nó được làm thủ công bằng đồng thau nhẹ nhàng và được bao bọc bởi một lớp phủ vàng, một tác phẩm tượng trưng cho khả năng tinh tế của những nghệ nhân lành nghề của Delightfull.

thong tin den chieu sang

Đèn treo Cannonball

Đèn treo bóng đèn Cannonball là sự bùng nổ hoàn hảo của sự sang trọng cho phòng khách của bạn. Lấy cảm hứng từ sự dũng mãnh của một quả cannonball, thiết kế ánh sáng này sẽ tái tạo lại thiết kế của mọi thế kỷ.

Với hình dạng độc đáo và được làm thủ công từ đồng thau, chiếc đèn tinh tế này sẽ tạo cảm giác thanh lịch và tinh vi cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Tìm hiểu Những chiếc đồng hồ nam giới yêu thích nhất Nhật Bản