CÁC CÔNG CỤ LÀM BÁNH NƯỚNG 03

CÁC CÔNG CỤ LÀM BÁNH NƯỚNG

Khi nói chuyện về nướng bánh, những công cụ của người khác có thể dẫn đến việc thỏa mãn thành công hay thất bại. Có hàng tấn sản phẩm sẵn có để giúp giải quyết các nhiệm vụ nướng khác nhau, từ pha trộn và đo lường thông qua hoàn thiện và trang trí.

Dưới đây là một số công cụ phổ biến mà bạn sẽ gặp phải cùng với hướng dẫn, mẹo và cách sử dụng cho mỗi loại.

Đo

Cup Đo lường và Thìa: Tỷ lệ là chìa khóa cho bất kỳ công thức làm bánh, vì vậy đo cốc và thìa là vô giá cho thợ làm bánh nghiệp dư và chuyên nghiệp như nhau.

Ly thủy tinh rất tốt cho việc đọc các lượng chất lỏng, và thìa và chén kim loại là lý tưởng cho việc tỉa và san lấp những chất khô.

Quy mô kỹ thuật số: Khi nói đến thành phần khô, quy mô kỹ thuật số là cách đo chính xác nhất.

Số lượng bột trong một cốc thực sự có thể thay đổi lên đến 30% tùy thuộc vào việc nó đã được sàng lọc, làm thế nào bạn thực sự có bột vào cốc đo và độ ẩm không khí như thế nào vào ngày hôm đó.

Máy trộn hoặc lọc:

Không có gì tồi tệ hơn là cắn vào một miếng bánh và lấy một miếng bột hoặc baking soda-sifting có thể dễ dàng ngăn chặn tình huống đó.

CÁC CÔNG CỤ LÀM BÁNH NƯỚNG 01

Sifter là một thiết bị tương đối rẻ và khá thiết yếu, hữu ích với bất kỳ công thức nào. Bạn cũng có thể sử dụng một lưới lọc lưới để cho các công cụ nhà bếp của bạn kéo nhiệm vụ tăng gấp đôi.

Bát:

Tốt nhất là sử dụng bát làm bằng thủy tinh hoặc kim loại không phản ứng (ví dụ thép không gỉ).

Bát nhựa có thể giữ được hương vị mà bạn không muốn trong muffins của mình, và chúng cũng không tốt cho việc nấu sô cô la hoặc dùng lòng đỏ trứng và đường trong nồi nước sôi.

Máy làm bánh ngọt:

Đôi khi được gọi là “máy cắt bánh ngọt”, công cụ này giúp bạn cắt mỡ thành các thành phần khô để tạo bánh quy, bánh và bánh bột. Nếu bạn không muốn làm việc bằng tay, kết quả tương tự cũng có thể đạt được với một bộ xử lý thực phẩm.

Khay silicone:

Nếu bạn làm bất kỳ loại bánh nướng nào ở nhà, thì có lẽ bạn đã có một trong số đó. Chúng có khả năng chịu nhiệt, không bị vết bẩn hoặc hấp thụ các mùi vị, và rất cần thiết cho việc pha trộn nhẹ nhàng những thứ như bột nhào, bánh meringues hoặc kem đánh.

Dụng cụ đánh trứng:

Một whisk là công cụ tốt nhất để kết hợp triệt để tất cả mọi thứ. Sử dụng whisk có mục đích tất cả để trộn lên bánh tráng hoặc bánh nướng xốp, hoặc kiểm tra sức mạnh cánh tay của bạn với một quả bóng khinh khí cầu khổng lồ khi làm bánh meringue hoặc kem đánh.

CÁC CÔNG CỤ LÀM BÁNH NƯỚNG 02

 

Máy phát điện hoặc máy đứng:Một máy trộn điện chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống nướng của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là khi nói đến kem creaming hoặc kem đánh kem.

Trong khi chúng đắt tiền, máy trộn đứng có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho kho của nhà bếp, làm cho mọi thứ từ nhào bột để whipping lòng trắng trứng một khoe.

Bạn tham khảo nơi mua dụng cụ làm bánh tại đây: http://dolambanh.net/nhom-san-pham/dung-cu/