7 MẸO CHỌN ÁNH SÁNG HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ánh sáng trong nhà của bạn là một trong những mục mà bạn không phải lúc nào cũng nhận thấy khi có một sự hiện diện và cảm giác tốt khi bạn ở trong không gian.

Mặc dù, khi ánh sáng kém và bạn đang cố gắng thực hiện một tác vụ, hoặc bạn cảm thấy ngược lại cảm giác của mình trong không gian, bạn sẽ nhận thấy nó ngay lập tức.

Ánh sáng là cho không gian, thẩm mỹ, nhiệm vụ, và nhìn thấy tốt hơn trong nhà của bạn. Hãy suy nghĩ về ngôi nhà của bạn và nếu nó có tất cả các chất lượng ánh sáng bạn muốn.

Nếu câu trả lời của bạn là không, đây là một số lời khuyên về cách chọn ánh sáng hoàn hảo cho bạn và gia đình của bạn.

  1. Xác định mục tiêu chiếu sáng của bạn là gì

Ánh sáng trực tiếp hoặc công việc được tập trung vào không gian bạn đang cố gắng làm việc.

a sang

Ánh sáng xung quanh hoặc gián tiếp được sử dụng cho không gian và để chiếu sáng toàn bộ không gian.

Sau khi được chọn bạn có thể bắt đầu lựa chọn các tùy chọn chiếu sáng. Mỗi phòng trong nhà bạn nên có tâm trạng bạn muốn thiết lập, cũng như một chức năng bạn muốn chiếu sáng để phục vụ.

  1. Cung cấp ánh sáng cho an toàn và an ninh bên ngoài nhà

Đường đi bộ, vỉa hè, chu vi nhà của bạn, và lối vào phía trước nên được thắp sáng với ánh sáng xung quanh.

den duong

Quá mờ của ánh sáng bên ngoài là một dấu hiệu chào đón cho kẻ xâm nhập. Trong khi quá sáng của ánh sáng bên ngoài là tốn kém và gây rối cho hàng xóm.

Hãy xem xét cài đặt đèn lũ ở góc ngoài của ngôi nhà của bạn được kích hoạt chuyển động để ngăn chặn người xâm nhập hơn nữa.

Theo dõi ánh sáng thẩm mỹ và ánh sáng an ninh trong khu phố của bạn để biết thêm các hướng dẫn về những gì cần thực hiện tại nhà riêng của bạn.

  1. Sử dụng bộ đèn tường bên ngoài để trang trí

Chiếu sáng ngoài trời không chỉ là tiện dụng. Tấm tường có thể cung cấp ánh sáng chiếu vào tường bên ngoài nhà bạn để tạo ra bầu không khí vào buổi tối.

Các ống dẫn hướng quay lên hoặc xuống có thể tập trung vào các yếu tố kiến ​​trúc trên ngôi nhà của bạn, và thu hút sự chú ý đến những hốc tường bên ngoài và những khu trồng trọt quanh nhà bạn.

  1. Bên trong nhà bạn sử dụng nhiều nguồn ánh sáng cho một không gian

Đối với các phòng như bếp, phòng ngủ, và không gian sống, nhiều nguồn ánh sáng sẽ giúp bạn đạt được nhiều chức năng và hoạt động trong không gian đó.

den phong ngu

Trong nhà bếp, dưới bóng đèn có thể cung cấp ánh sáng công việc tuyệt vời. Tại phòng khách, hãy chọn đèn sàn bên cạnh ghế sofa hoặc ghế đọc ưa thích. Trong phòng tắm ánh sáng ở gương nên không có bóng tối và ánh sáng lóa.

  1. Đối với trần nhà cao và lối trang trí hiện đại, sử dụng ánh sáng cận kề

Đèn “Có thể”, được gọi là vì có thể “can” bằng kim loại được đưa vào trần nhà và bộ đèn phù hợp với bên trong.

Những đồ đạc này rất tinh tế và có thể được định hướng, và có thể kết nối với thiết bị chuyển đổi độ sáng để tạo ra một loạt ánh sáng từ độ sáng mờ đến độ sáng đầy đủ để chiếu sáng toàn bộ căn phòng.

  1. Ở vườn ươm và phòng trẻ, hãy nhớ ánh sáng ban đêm

Nghĩ về ánh sáng khi trẻ ngủ khi lên kế hoạch yêu cầu về ánh sáng.

Đèn ngủ có thể giúp trẻ nhỏ khỏi sợ hãi, nhưng cũng có thể giúp cha mẹ đi qua các phòng tối. Đối với các vườn ươm, hãy xem xét một miếng vải liệm mờ, hoặc đèn bàn có thể dùng để thay tã, hoặc nhào nặn trẻ sơ sinh vào giấc ngủ.

  1. Trong khu vực sinh hoạt và ăn uống chính thức, hãy nghiên cứu đèn chùm một cách khôn ngoan

Trong những không gian mà đèn chùm được coi là chính xác, hãy chọn một không gian ngày tháng của bạn.

den chùm

Những chiếc đèn chùm thời gian thường được mua mà không nghĩ đến không gian và trang trí bao quanh nó.

Đèn chùm được thiết kế cực kỳ đơn giản bao gồm nến hình nộm, bóng đèn nhỏ hoặc vài đèn chiếu với các loại tinh thể trang trí đắt tiền.

Cho dù lựa chọn của bạn là trang trí, hãy đo chiều cao không gian và chiều cao trần trước khi đặt hàng để đảm bảo đủ chỗ cho đầu sẽ có sẵn bên dưới treo đèn chùm.

Đừng sợ khi lựa chọn ánh sáng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể giúp bầu không khí và tâm trạng của bạn trong không gian.

Nếu bạn cần những ý tưởng trợ giúp về ánh sáng, hãy lấy cảm hứng từ các cửa hàng chiếu sáng, danh mục, và các blog/tạp chí thời trang trực tuyến.

Giống như màu sắc trong phòng của bạn, ánh sáng nên tăng cường không gian của bạn và làm cho nó cảm thấy ấm áp và hấp dẫn!

Việc chọn ánh sáng phù hợp cho ngôi nhà bạn cùng với những lưu ý khi mua nệm cao su giá rẻ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.