mo hinh kinh doanh

3 Mô hình kinh doanh thiết bị gia đình dẫn đầu xu thế năm 2017

Cùng với sự thức tỉnh của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, thị trường các thiết bị gia đình cũng chứng kiến một cú chuyển mình mạnh mẽ. Cú chuyển mình trên xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của một bộ phận lớn người tiêu dùng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Để các doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể hơn về thị trường này, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 thiết bị thiết bị gia đình đang dẫn đầu xu hướng trong năm nay.

 

 

mo hinh kinh doanh

 

 

Đèn trang trí

Đầu tiên phải kể đến là các thiết bị đèn trang trị bao gồm cả đèn trang trí trong nhà lẫn đèn trang trí trong quán cà phê. Bên cạnh các thiết bị thắp sáng thiết yếu cho ngôi nhà của mình thì người tiêu dùng hiện nay cũng rất chú ý đến việc trang hoàng cho nơi ở của mình bằng ánh sáng.

Nắm bắt được nhu cầu đang tăng cao này, nhiều doanh nghiệp đã được thành lập nhằm cung cấp các giải pháp trang trí nhà cửa bằng ánh sáng.

 

Thiết bị nhà tắm cao cấp

Nếu như ngày trước các thiết bị trong nhà tắm luôn được xem là các thiết bị cơ bản không cần phải chú ý nhiều, thì ngày nay rất nhiều hộ gia đình đã chú ý hơn trong việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng nhà tắm trong nhà.

Sự gia tăng rất lớn về các dòng thiết bị này đã giúp cho rất nhiều hãng thiết bị nhà tắm cao cấp bao gồm bồn tắm, toilet điện cao cấp phát triển lớn mạnh như nấm sau mưa. Đây là một mô hình kinh doanh thiết bị gia đình rất đáng chú ý.

Ngay cả Top 3 công ty vệ sinh công ích tại Hà Nội cũng chú trọng vào việc đầu tư vào thiết bị nhà tắm cao cấp cho văn phòng mình.

 

 

kinh doanh online

 

 

 

Các thiết bị nấu ăn chuyên dụng

Bên cạnh sự phát triển của rất nhiều loại nhà hàng mọc lên mỗi ngày tại các thành phố lớn, nhu cầu nấu ăn của người tiêu dùng cũng gia tăng không kém.

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm đến các dụng cụ lẫn thiết bị nấu ăn chuyên nghiệp như lò nướng, máy rửa chén, dao nĩa cao cấp để nâng cao trải nghiệm nấu nướng lẫn thưởng thức của hộ gia đình mình.

Nắm bắt được xu hướng trên, rất nhiều siêu thị chuyên về nấu ăn, lẫn làm bánh đang được lập ra để có thể đáp ứng cho khách hàng.